Khoản tiền phạt 65 triệu euro của PSG đe dọa hợp đồng mới của Messi

Thứ bảy - 28/01/2023 13:39
PSG đang cố gắng để có được một thỏa thuận mới cho Leo Messi khi hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6. Ban lãnh đạo Parc des Princes biết rằng rất nhiều CLB quan tâm đến việc tuyển mộ cầu thủ người Argentina, đặc biệt là vì M30 có thể ra đi tự do.

PSG đang cố gắng để có được một thỏa thuận mới cho Leo Messi khi hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6. Ban lãnh đạo Parc des Princes biết rằng rất nhiều CLB quan tâm đến việc tuyển mộ cầu thủ người Argentina, đặc biệt là vì M30 có thể ra đi tự do. Barcelona là một trong số những đội sẵn sàng vào cuộc nếu họ có cơ hội.

 

PSG có niềm tin Messi sẽ ký hợp đồng với họ. Tuy nhiên, tờ nhật báo thể thao L’Equipe quả quyết rằng họ có thể gặp vấn đề trong việc mời Messi gia hạn hợp đồng.

 

Mức phạt của Luật Công bằng tài chính mà UEFA đưa ra cho PSG là 65 triệu euro. Vì vậy, chắc chắn đây là con số sẽ khiến CLB phải suy nghĩ lại về khoản chi nhất định.

 

Tờ báo của Pháp giải thích rằng, cùng với khoản tiền phạt 65 triệu euro, PSG sẽ phải tăng lương cho Mbappe, vốn đã tăng đáng kể vào tháng 5 sau khi anh ký hợp đồng mới, từ chối Real Madrid. Đây là một lý do khác khiến một hợp đồng mới cho Messi khó có thể được đưa ra.

 

PSG đang hy vọng tìm ra một cách khác để có thể đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn khác cho cầu thủ người Argentina. Họ nhận ra rằng thời gian đang trôi qua và trong suốt thời gian đó, Messi đang bị các đối thủ tranh giành. Chúng ta sẽ phải chờ xem toàn bộ tập phim này kết thúc như thế nào.

 

(SGGPO)

Nguồn tin: baophuyen.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp