Trải nghiệm cùng bé

Thứ bảy - 28/01/2023 13:39
Trường mầm non tư thục Ong Vàng (TP Tuy Hòa) được Sở GD-ĐT Phú Yên công nhận là trường đạt mức độ 3 kiểm định chất lượng giáo dục.

Trường mầm non tư thục Ong Vàng (TP Tuy Hòa) được Sở GD-ĐT Phú Yên công nhận là trường đạt mức độ 3 kiểm định chất lượng giáo dục.

 

Hiện trường có 420 cháu tham gia theo học với 19 nhóm, lớp và khoảng 70 giáo viên đảm bảo đúng chuẩn sư phạm để phục vụ cho hoạt động dạy và học, gồm cả giáo viên người nước ngoài được cấp phép hoạt động.

 

Ngoài công việc chuyên môn dạy và học, nhà trường còn kết hợp chương trình giáo dục mầm non hiện đại, tiên tiến, đa dạng và mang lại nhiều bổ ích cho trẻ như vẽ, múa ballet, yoga, võ, bơi, thực hành ẩm thực… Bên cạnh đó, trẻ còn được tham gia các hoạt động dã ngoại, tìm hiểu văn hóa địa phương nhằm trau dồi thêm nhiều kiến thức xã hội và có được những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, Trường mầm non tư thục Ong Vàng cũng lựa chọn rất kỹ chương trình tiếng Anh để trẻ có thể làm quen một cách dễ dàng.

 

Phóng viên Báo Phú Yên đã có dịp trải nghiệm cùng các cháu và thực hiện một số hình ảnh dạy và học tại Trường mầm non tư thục Ong Vàng. 

 

Bố mẹ đưa con đến lớp
Vẽ là một trong những môn học mà các bé rất thích tham gia 
Giờ học tiếng Anh luôn sôi nổi và hào hứng 
Các bé trải nghiệm thực tế tại làng rau Ngọc Lãng, xã Bình Ngọc (TP Tuy Hòa)
Thử vắt sữa bò
Tham gia trải nghiệm gói bánh chưng 
Các bé chăm chú trình bày món ăn
Các bé trường Ong Vàng thích thú khi đi dã ngoại và tham gia các trò chơi

 

 ANH NGỌC (thực hiện)

 

Nguồn tin: baophuyen.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp