Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc: Hành trình chinh phục đỉnh cao

Thứ bảy - 15/10/2022 01:44
Vượt qua 70 đối thủ nặng ký, Á hậu Bảo Ngọc đã xuất sắc đăng quang Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Vượt qua 70 đối thủ nặng ký, Á hậu Bảo Ngọc đã xuất sắc đăng quang Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022.

 

Đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2022 diễn ra tại Ai Cập, rạng sáng 15/10 theo giờ Việt Nam. Đại diện Việt Nam Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 là người đẹp Philippines - Cindy Obenĩta trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

 

Á hậu 1 thuộc về người đẹp Puerto Rico, Á hậu 2 thuộc về Brazil, Á hậu 3 thuộc về Nigeria, Á hậu 4 thuộc về Đức và Á hậu 5 thuộc về đại diện Venezuela. Ảnh: FBNV

 

Không chỉ thể hiện xuất sắc tại Miss Intercontinental 2022, Tân Hoa hậu Bảo Ngọc còn sở hữu 'profile' đáng nể. Màn đăng quang của cô được nhận xét hoàn toàn xứng đáng.

 

Chỉ 10 ngày sau khi kết thúc cuộc thi Miss World Vietnam 2022, bà Phạm Kim Dung, đại diện của công ty Sen Vàng đã chính thức công bố Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ người đẹp đầu tiên trong Top 3 được cử đi thi quốc tế trong năm nay. Nàng hậu được chỉ định tham gia Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022 tại Ai Cập.

 

Bảo Ngọc vượt qua 70 thí sinh thế giới, trở thành cô gái Việt đầu tiên giành chiến thắng dịp sân chơi nhan sắc này kỷ niệm 50 năm ngày cuộc thi ra đời.

 

Sau khi nhận được thông tin, chính Á hậu Bảo Ngọc cũng cảm thấy bất ngờ, vì thời gian chuẩn bị chỉ còn hơn 1 tháng. Ngay trong lễ nhận sash, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã được cộng đồng fan sắc đẹp khen ngợi về nhan sắc, trí tuệ, cộng thêm phong cách ăn mặc đẹp mắt, chiều cao ấn tượng.

 

Đến với Hoa hậu Liên lục địa 2022, người đẹp mang theo 125 kg hành lý, bay mất 48 tiếng để đến Ai Cập. Trong các hoạt động của cuộc thi, Á hậu Bảo Ngọc luôn biết cách để khiến mình nổi bật từ trang phục cho tới cách trang điểm.

 

Nhờ những trải nghiệm phong phú đó, Bảo Ngọc cũng rèn được khả năng ăn nói, đặc biệt là thuyết trình bằng tiếng Anh. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi tại Ai Cập, Bảo Ngọc liên tục gây ấn tượng khi thể hiện phong thái tự tin, năng lượng tích cực và đặc biệt cô còn là người đẹp có điểm số phần thi phỏng vấn cao nhất.

 

Trong đêm chung kết, Á hậu Bảo Ngọc nổi bật với sắc đỏ rực rỡ của bộ trang phục Cô Em Dao Đỏ của NTK trẻ Phạm Minh Hiếu. Xuất hiện trong bộ dạ hội lộng lẫy Galaxy của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Á hậu Bảo Ngọc nổi bật với chiều cao “khủng”. Nàng hậu rạng rỡ tự tin giữ vững tinh thần qua các phần thi.

 

Trong phần thi ứng xử, cô nhận được câu hỏi: "Thất bại nào trong cuộc sống cho bạn nhiều bài học nhất?". Bảo Ngọc trả lời: "Việc bạn không cố gắng hết sức sẽ dẫn đến thất bại. Chính vì vậy tôi đã học được bài học bất kể làm việc gì, cũng phải cố gắng 100%, dùng tất cả gì mình có để cống hiến. Và thử thách mà tôi muốn chinh phục nhất đó là danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa. Tôi đã sẵn sàng, Việt Nam đã sẵn sàng cho danh hiệu Miss Intercontinental".

 

Theo Thethaovanhoa.vn/Báo Tin Tức

Nguồn tin: baophuyen.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp