Phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật và ký họa “Nét đẹp kiến trúc di sản Phú Yên”

Thứ sáu - 18/12/2020 22:56
Công ty Kiến trúc Delta và các nhà tài trợ phối hợp cùng Trường đại học Xây dựng Miền Trung vừa phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật và ký họa với đề tài “Nét đẹp kiến trúc di sản Phú Yên lần thứ I năm 2021”.

Công ty Kiến trúc Delta và các nhà tài trợ phối hợp cùng Trường đại học Xây dựng Miền Trung vừa phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật và ký họa với đề tài “Nét đẹp kiến trúc di sản Phú Yên lần thứ I năm 2021”.

 

Tác phẩm ảnh thuộc mọi thể loại nhiếp ảnh: phong cảnh, chân dung, sinh hoạt đời thường... Ký họa trên giấy bằng mọi chất liệu như chì, than, màu các loại. Tác phẩm thể hiện và phản ánh những nét đẹp kiến trúc di sản truyền thống của đồng bào các dân tộc trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa; khuyến khích các tác phẩm mang nội dung giới thiệu thế mạnh, tiềm năng phát triển du lịch tại địa phương.

 

Đối tượng dự thi là sinh viên đang học tại Trường đại học Xây dựng Miền Trung. Ảnh dự thi là ảnh đơn in trên giấy ảnh, kích thước 30x45 (không được chú thích và ghi tên tác giả trên ảnh, không ép nhựa). Tranh ký họa trên giấy A3, tên tác giả (có tên lớp đang học), tác phẩm được ghi và dán góc mặt sau tác phẩm.

 

Ảnh dự thi phải được chụp và vẽ trong khu vực Phú Yên. Mỗi tác giả được gửi tối đa 5 ảnh màu hoặc đen trắng, 5 tranh ký họa. Tác giả dự thi chỉ được dùng 1 tên, 1 địa chỉ để gửi ảnh, nếu tác giả dùng nghệ danh phải ghi kèm tên chính của mình, đồng thời chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm. Không chấp nhận những tác phẩm đã được giải thưởng hoặc triển lãm trong nước, khu vực trước đây. Ban tổ chức được quyền sử dụng tranh, ảnh dự thi với mục đích quảng bá truyền thông cho liên hoan (in catalogue) không phải trả nhuận ảnh.

 

Ban tổ chức nhận tranh, ảnh từ nay đến hết ngày 1/1/2021. Phần ảnh gửi qua mail: [email protected] và nộp tranh ảnh in tại Khoa Kiến trúc của trường. Chọn ảnh triển lãm từ ngày 1-4/1/2021. Trao giải, khai mạc triển lãm ngày 5/1/2021.

 

MINH CHÂU

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây