Giải nhất thuộc về gia đình chị Lê Thị Hương Thu

Thứ ba - 03/08/2021 01:35
Ban tổ chức Hội thi Gia đình đọc sách tỉnh Phú Yên năm 2021 vừa công bố quyết định của Sở VH-TT-DL, khen thưởng các gia đình đạt thành tích trong hội thi lần này.

Ban tổ chức Hội thi Gia đình đọc sách tỉnh Phú Yên năm 2021 vừa công bố quyết định của Sở VH-TT-DL, khen thưởng các gia đình đạt thành tích trong hội thi lần này. Theo đó, giải nhất thuộc về gia đình chị Lê Thị Hương Thu (TP Tuy Hòa); 2 giải nhì thuộc về gia đình chị Phạm Thị Hoa Lê (TX Đông Hòa) và Nguyễn Thị Thanh Huyền (TX Sông Cầu).

 

Hội thi Gia đình đọc sách nhằm giúp hình thành thói quen đọc sách cho trẻ từ khi còn nhỏ, tạo nền tảng phát triển khả năng học tập, tăng cường sự tập trung và tính kỷ luật, rèn luyện kỹ năng tư duy logic, giúp trẻ hào hứng với những trải nghiệm mới. Đặc biệt, việc đọc sách cùng con giúp phụ huynh phát hiện và định hướng những sở thích, đam mê của trẻ, giúp cho tình cảm của ông bà, cha mẹ và con cháu thêm bền chặt hơn. Đồng thời khuyến khích các gia đình đọc sách và giúp các thành viên trong gia đình có thêm cơ hội để trò chuyện, chia sẻ và có thêm những giây phút hạnh phúc bên nhau.

 

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ban tổ chức hội thi sẽ lựa chọn phương thức trao giải phù hợp đến các gia đình.

 

AN NHIÊN

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin hot trong tuần
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây