Cháy nhà ngày mùng 1 Tết

Thứ bảy - 28/01/2023 13:38
Vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra vào sáng mùng 1 Tết ở Phú Yên khiến một nhà dân bị thiêu rụi, may mắn không có thiệt hại về người.
Cháy nhà ngày mùng 1 Tết

Vụ hỏa hoạn xảy ra sáng mùng 1 Tết ở Phú Yên.

Khoảng 10h sáng 22/1 (mùng 1 Tết), lửa bất ngờ bốc cháy tại một nhà dân kinh doanh nông ngư cụ ở khu phố Phú Thọ 2, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, Phú Yên.

Theo một số người dân sống gần cửa hàng, đám cháy xuất phát từ khu vực để lưới ngư cụ phía trước nhà. Khi xảy ra vụ cháy, các thành viên trong gia đình đã đi chúc Tết, không có ai ở nhà.

Khi xảy ra vụ cháy, người dân xung quanh giúp sức chữa cháy nhưng gió to khiến lửa nhanh chóng bao trùm căn nhà. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường. Đến 11h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo một lãnh đạo Công an thị xã Đông Hòa, may mắn vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

"Trước khi xảy ra vụ cháy, chủ nhà có đốt giấy cúng rồi ra khỏi nhà. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ", lãnh đạo Công an thị xã Đông Hòa cho biết.

Những cuốn sách hay về đô thị Hà Nội

Hà Nội chuyện xưa phố cũ gồm 39 đoản văn biên khảo về các hoạt động ở Hà Nội giữa thế kỷ XX trở về trước, từ chuyện phố xá, quy hoạch, đến chuyện ăn, chuyện mặc... của người Hà thành.

Mùa đi qua phố - bạn đọc sẽ rung động theo những cảm nhận riêng, đôi khi rất khác nhau về Hà Nội trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.

Căn nhà ở phố cổ Hà Nội bốc cháy ngùn ngụt chiều 29 Tết

Căn nhà 4 tầng trên phố Đường Thành bốc cháy ngùn ngụt chiều 20/1. Cảnh sát sau đó dập tắt ngọn lửa, không để xảy ra cháy lan và thương vong.

Nguồn tin: zingnews.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp