Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ [email protected], cảm ơn !

8 tập thể đạt giải tuyên truyền măng non năm học 2021-2022

Thứ năm - 12/05/2022 05:16
Ban Thường vụ Tỉnh đoàn vừa có quyết định khen thưởng 8 tập thể đạt giải tại Liên hoan các đội tuyên truyền măng non phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và tuyên truyền Luật Trẻ em, năm học 2021-2022.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn vừa có quyết định khen thưởng 8 tập thể đạt giải tại Liên hoan các đội tuyên truyền măng non phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và tuyên truyền Luật Trẻ em, năm học 2021-2022. Theo đó, giải nhất thuộc về Thành đoàn Tuy Hòa; giải nhì được trao cho Huyện đoàn Sơn Hòa.

 

Các thị, huyện đoàn: Đông Hòa, Đồng Xuân, Tuy An đồng giải ba. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích cho các tập thể.

 

Liên hoan các đội tuyên truyền măng non phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và tuyên truyền Luật Trẻ em, năm học 2021-2022 được Tỉnh đoàn phối hợp Sở GD-ĐT tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

 

Các đội thi gồm các đội viên, nhi đồng đang học từ lớp 3 đến lớp 9, ghi hình video clip tuyên truyền về các quy định của Luật Trẻ em năm 2016; các văn bản quy phạm pháp luật về công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; những mô hình, giải pháp mới, sáng tạo trong các hoạt động của tổ chức Đoàn, Đội trong phát huy quyền tham gia của trẻ em, trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước, xâm hại trẻ em cho trẻ em.

 

HÀ MY

Nguồn tin: baophuyen.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp