Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ [email protected], cảm ơn !

Tìm hiểu thông tin du lịch, trải nghiệm đặc sản vùng miền

Thứ bảy - 08/04/2023 20:15
Hội chợ Du lịch - Ẩm thực và đặc sản vùng miền là hoạt động giao lưu, giới thiệu sản phẩm du lịch, giao thương hàng hóa đặc sản giữa các địa phương, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, khách hàng.

Hội chợ Du lịch - Ẩm thực và đặc sản vùng miền là hoạt động giao lưu, giới thiệu sản phẩm du lịch, giao thương hàng hóa đặc sản giữa các địa phương, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, khách hàng. Đây là hoạt động trong khuôn khổ tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2023, bên cạnh các hoạt động văn hóa nghệ thuật trên sân khấu phục vụ nhu cầu giải trí, giới thiệu nét văn hóa đặc trưng vùng đất, con người Phú Yên.

 

Hội chợ lần này có 15 tỉnh, thành phố tham gia gian hàng sản phẩm du lịch, đặc sản quà tặng địa phương và hơn 80 doanh nghiệp trong nước. Đây là dịp để trung tâm thông tin xúc tiến du lịch các tỉnh, thành phố, doanh nghiệp du lịch lữ hành trong và ngoài tỉnh giao lưu, liên kết tour tuyến.

 

Đây cũng là dịp để khách du lịch trong và ngoài tỉnh thưởng thức, trải nghiệm đặc sản vùng miền, đồng thời có những thông tin về sản phẩm du lịch, dịch vụ ưu đãi, giảm giá.

 

Sau đây là những hình ảnh về hội chợ Du lịch - Ẩm thực và đặc sản vùng miền diễn ra từ ngày 1-7/4, tại quảng trường 1 Tháng 4 (TP Tuy Hòa).

 

Đông đảo du khách tham quan trải nghiệm gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch và đặc sản các tỉnh
Sản phẩm quà tặng mật ong rừng của các doanh nghiệp đến từ Bình Phước
Giám đốc HTX Tâm Trà Thái (Thái Nguyên) giới thiệu sản phẩm trà đến du khách
Chị Nguyễn Thị Lan Vy, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Biển Việt Tour (huyện Tuy An) giới thiệu sản phẩm du lịch và kết nối với một đối tác đến từ Gia Lai
Mời khách dùng thử đặc sản Tây Bắc
Các đầu bếp và nhân viên gian hàng ẩm thực sẵn sàng giúp du khách trải nghiệm các món ẩm thực đặc trưng vùng miền
Henry Montague, một du khách người Anh rất thích thú khi dùng các món Việt tại hội chợ và nhâm nhi một ly bia

 

TRẦN QUỚI (thực hiện)

Nguồn tin: baophuyen.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp