Hoàn thành đường bê tông qua thôn Phú Lễ

Chủ nhật - 03/01/2021 07:42
Theo ông Nguyễn Trãi, Chủ tịch UBND xã Hòa Thành (TX Đông Hòa), các đơn vị thi công vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng con đường bê tông xi măng qua thôn Phú Lễ, xã Hòa Thành.
Hoàn thành đường bê tông qua thôn Phú Lễ

Theo ông Nguyễn Trãi, Chủ tịch UBND xã Hòa Thành (TX Đông Hòa), các đơn vị thi công vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng con đường bê tông xi măng qua thôn Phú Lễ, xã Hòa Thành. Đường hoàn thành có bề rộng 3m theo đúng kết cấu đường bê tông giao thông nông thôn, dài 190m tiếp nối với tuyến bê tông xi măng hiện hữu bên trong khu dân cư.

 

Đường bê tông này cũng được phân luồng rõ ràng với đường vận chuyển cát của các công ty bằng hệ thống cọc tiêu để đảm bảo an toàn cho việc đi lại của người dân.

 

Trước đó, như Báo Phú Yên đã phản ánh, con đường qua thôn Phú Lễ, nối từ bãi bồi sông Ba vào khu dân cư bị sình lún, phương tiện qua lại khó khăn. Nguyên nhân là do xe tải chở cát khai thác bên bờ sông Ba qua lại thường xuyên, khiến mặt đường hư hỏng nghiêm trọng.

 

Sau sự việc người dân bức xúc chặn đường không cho xe chở cát đi qua, chính quyền địa phương đã làm việc với các doanh nghiệp khai thác cát có liên quan và người dân. Các đơn vị khai thác cát đã thống nhất làm đường bê tông nói trên để hoàn trả lại cho người dân.

 

NHƯ THANH

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây